9 cặp áo đôi đáng yêu nhất Trái Đất nhìn là muốn ‘cắn cấu xé’

638

Không cần thể hiện quá lộ liễu hay cầu kỳ, chỉ cần nhìn qua những cặp áo đôi như này là biết tình cảm của mọi người đối với nhau như thế nào.

Muốn thổ lộ tình cảm với ai đó, người ta có nhiều cách để thể hiện như ôm hôn, cưng nựng. Tuy nhiên, không giống như những người khác, nhiều gia đình lại chọn cách thể hiện tình tình yêu thương giữa bố mẹ và con cái thông qua cách chọn trang phục.

Ngắm nhìn loạt ảnh dưới đây, chắc chắn, nhiều người sẽ ghen tị vì sự đồng điệu đến từng chi tiết như vậy.

1. Ba con pizza

Ba yêu miếng pizza của ba rất nhiều. Vì bình thường, ba sẽ không chia miếng pizza của mình cho bất kỳ ai nhưng với mẹ và con thì là đặc cách.

2. Cha con “ngầu như trái bầu”

Bản gốc là vàng nhưng bản sao mới là kim cương. Tôi có thể tự hào nói với thế giới rằng, vợ tôi đã tạo ra một bản sao trên cả tuyệt vời.

3. Cha là anh hùng số một

Phải thừa nhận rằng đây là một cặp cha con cực hợp: Bố là Mr. sửa chữa và con mà Mss. phá hoại. Vì vậy, họ không bao giờ thiếu thốn những giây phút hạnh phúc vui vẻ bên nhau.

4. Con là ánh nắng của mẹ

Mặt trời mọc đằng đông và lặn đằng tây, nhưng con mãi mãi là mặt trời mang tới ánh sáng và nụ cười cho mẹ mọi lúc mọi nơi.

5. Bản sao hoàn hảo

6. Gia đình siêu nhân

Tôi có một gia đình đáng yêu nhất trên đời. Mẹ là siêu nhân mẹ, siêu nhân vợ và siêu nhân mệt mỏi. Con lớn là siêu nhân lớn, siêu nhân ồn ào và siêu nhân trẻ con. Em út là siêu nhân nhỏ xinh, siêu nhân đáng yêu và siêu baby.

7. Phụ nữ luôn luôn đúng

Nếu anh là Mr Đúng thì em sẽ là Mrs luôn luôn đúng.

8. Mẹ nào con nấy

Bình thường mẹ hiền lành như cô tiên nhưng khi con bướng bỉnh thì mẹ sẽ tự động biến thành chú rồng hoang dã lúc nào không hay.

9. Bạn chơi tuyệt vời nhất

Những lúc buồn chán tôi thường chơi điện tử một mình, vì thế, vợ đã mang đến cho tôi một người bạn đồng hành đáng yêu nhất trái đất.

Bích Phượng / Theo Thebuddy