Mải selfie, cô gái khiến người xem “hú hồn” khi lộ thứ này qua gương

585

Trào lưu selfie đang ngày càng trở nên phổ biến vì đây là cách chụp ảnh khá tiện lợi, bạn có thể tự tạo những bức ảnh theo ý muốn ở bất cứ nơi đâu. Nhưng cũng chính vì sự tiện lợi này mà nhiều người lại vô tình chụp cả những thứ họ không hề mong muốn.

1, Hai cô gái trong bức ảnh đột nhiên phát hiện ra “kẻ thứ 3” cũng muốn xuất hiện trước ống kính. Đó là một chú nhện rất to đang bò lổm ngổm trên chiếc gối để “chen ngang” tình bạn của họ.

2, Đảm bảo mọi muộn phiền, mệt mỏi sẽ nhanh chóng tan biến khi bạn xem bức ảnh đáng yêu của ông bố selfie cùng với cậu con trai. Ngoài ra chúng ta không thể không chú ý đến sự góp mặt của chú chó đang thản nhiên “giải quyết nỗi buồn” trước ống kính camera.

3, Chắc hẳn rất nhiều người đã chán ngấy khi ngày nào cũng nhìn thấy những bức ảnh tự sướng của các cô gái và chú chó này cũng có chung nỗi khổ giống bạn. Vì vậy nó đang giúp cô gái “cho thêm muối” vào các tấm hình.

4, Nếu nghĩ rằng tất cả các ông bố đều nghiêm nghị, khó tính thì bạn nhầm to rồi đấy. Đôi khi họ còn “nhí nhảnh” hơn cả con cái.

5, Chó vốn dĩ là loài vật hiểu con người nhất. Chúng luôn nghĩ ra cách giúp chủ nhân của mình có những khoảnh khắc khó quên và những bức ảnh thú vị hơn!

6, Đội bóng này đã chụp một bức ảnh để ăn mừng sau chiến thắng, nhưng chẳng may một anh chàng lại quyết định đi tắm đúng vào thời điểm quan trọng này. Vì tình đồng đội, mọi người đã quyết định vẫn cho anh ta vào trong bức ảnh.

7, Gương là vật dụng không thể thiếu đối với các cô gái, nhưng hãy cẩn thận vì đôi khi nó lại chính là kẻ phản bội bạn đấy!

8, Cô gái trong bức ảnh trông thật tuyệt, từ mái tóc cho đến trang phục. Nhưng than ôi! Lại là những cái gương tội lỗi. Chắc sau lần này, sẽ chẳng còn ai dám chụp ảnh cạnh những chiếc gương nữa nhỉ.

Thảo Vân (Theo Providr)