Hòa mình vào thiên đường ở nhà bên rừng U Lesa đẹp ngây ngất nằm sát vách Hà Nội

426

Khi bạn cảm thấy mệt mỏi với công việc, hãy tạm chia tay cuộc sống xô bồ, ồn ã nơi đô thị để đến nơi thiên nhiên yên bình. Nơi bạn có thể nghe tiếng rì rào của những hàng cây trong gió, ngắm nhìn vẻ đẹp hoang sơ của những bông hoa dại và ngửi mùi gỗ ngai ngái trong những sáng thu se lạnh. Đến đây và cảm nhận bằng cả trái tim của mình, bạn sẽ thấy không nơi nào cho bạn cảm giác bình yên, thanh thản và tuyệt vời như thiên đường nhà bên rừng U Lesa nằm sát vách Hà Nội.

Ảnh Đoàn Tuấn

Toạ lạc tại thôn Lâm Trường, xã Minh Phú, huyện Sóc Sơn, Nhà bên rừng U Lesa nằm cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 45km. Nếu đi ô tô, bạn chỉ mất 15-20 phút từ Sân bay Nội Bài đi vào. Mới đi vào hoạt động thử nghiệm từ đầu tháng 9 với những dịch vụ sơ mộc nhất của sự tiện nghi cùng thiên nhiên, U Lesa đã chứng tỏ sức hút của mình khi làm người tới kẻ đi phải thốt lên “Đã có những tháng ngày mình bình yên tới vậy,…” hay những người mới chỉ nhìn qua ảnh phải say sưa và tìm đến!

Ảnh @ankynnn
Ảnh FB Nhà bên rừng U Lesa

Nhà U Lesa là môt sự quyện hòa giữa thiên nhiên và những căn nhà nghỉ dưỡng với kiến trúc độc đáo nằm sát rừng thông. Nhà bên rừng bao gồm ba khu nhà khác. Nhà gỗ rừng thông rộng khoảng 12m2 dành cho 2 người có thể nhìn ra thung lũng rừng cây và bể ngâm nước giữa rừng. Nhà trắng Khu Vườn mang kiến trúc Tây Âu dành cho 2 người, có ban công riêng. Nhà gạch lớn dành cho 10 người, bao gồm sân vườn BBQ, bê ngâm người di động trên mái cỏ xanh.

Ảnh Đoàn Tuấn

Ảnh FB Nhà bên rừng U Lesa
Ảnh @ankynnn
Ảnh FB Nhà bên rừng U Lesa
Ảnh Đoàn Tuấn

Ảnh FB Nhà bên rừng U Lesa

Nội thất bên trong Nhà U Lesa mỗi căn được thiết kế khác nhau, đơn giản và sang trọng.

Ảnh FB Nhà bên rừng U Lesa

Các dịch vụ của Nhà bên rừng U Lesa hiện tại: khu BBQ chung, đi bộ và đi xe khám phá rừng thông, hồ đập nước,… Ngoài ra, sau khi nghỉ ngơi ở U Lesa, bạn có thể tham quan thêm những địa danh gần đó như Việt Phủ Thành Chương, Đền Thánh Gióng, Hồ Đồng Quan, Hàm Lợn,…

Ảnh FB Nhà bên rừng U Lesa

Hãy cùng đến ngôi nhà U Lesa đẹp ngây ngất này thôi!

Theo We25