Khám phá bên trong khách sạn tình dục có 1-0-2 trên thế giới

569

Bước vào trong khách sạn Kiss Me, bạn sẽ như thể đi lạc vào trong thế giới “tình yếu”, bước từ sự bất ngờ này tới sự ngỡ ngàng khác. Đi từ Bắc Cực, xuống đáy đại dương và lạc vào sâu trong rừng rậm. Đây là nơi để các cặp đôi hâm nóng tình yêu.

Mặc dù mại dâm được hợp pháp hóa tại Cali, Colombia nhưng khách sạn tình dục Kiss Me không phải là một nhà thổ. Trong ảnh là một căn phòng được trang trí theo phong cách rừng rậm với một cây nấm khổng lồ ngay bên cạnh chiếc giường.
Nhiếp ảnh gia Kurt Hollander đã ở tại Kiss Me trong 2 tuần và khẳng định khách sạn này là điểm đến hoàn hảo cho các cặp vợ chồng muốn tìm kiếm một nơi nghỉ ngơi nổi loạn một chút.
Mỗi phòng ở Kiss Me được trang trí độc đáo, không phòng nào giống phòng nào.
Có phòng được trang trí theo phong cách chiếc lều Bắc cực, có phòng vẽ thành phố New York (Mỹ) với tòa tháp đôi đang bốc cháy,
Có phòng lại đặt tác phẩm điêu khắc trùm phát xít Adolf Hitler và được trang trí theo phong cách Đức Quốc xã.
Đặc biệt, các kênh khiêu dâm có sẵn trong các phòng và có một cửa hàng chuyên bán đồ chơi tình dục trong khách sạn.
Những căn phòng trong khách sạn tình dục Kiss Me rất thích hợp cho các cặp vợ chồng đang muốn hâm nóng đời sống chăn gối hoặc những cặp đôi muốn khám phá sự mới mẻ.
Có những phòng được trang trí theo chủ đề các quốc gia trên thế giới như Ấn Độ, Trung Quốc
hoặc Ai Cập…
Phòng này được trang trí theo phong cách tàu ngầm dưới đáy đại dương.
Khách sạn được mở cửa từ năm 2000. Ở đây cũng nhận đặt trang trí phòng ngủ cho các cặp đôi theo ý tưởng của họ để kỷ niệm những dịp quan trọng.

Colombia là một quốc gia ở Nam Mỹ và được xếp hạng là quốc gia hạnh phúc nhất thế giới năm 2015.

Du lịch Colombia hiện còn khá xa lạ với người Việt Nam. Tuy nhiên, với địa hình sa mạc và núi cao ở vùng biên giới, quốc gia ven biển này được xem là một trong những điểm thu hút du lịch mạo hiểm hàng đầu thế giới. Đến Colombia, du khách nên tham quan bảo tàng Gold Museum ở Bogota, công viên sinh thái quốc gia Tayrona, lâu đài Castillo San Felipe de Barajas hay đảo Rosaria… Giá vé máy bay từ Việt Nam đi Colombia vào khoảng 42 triệu đồng/ người (khứ hồi).

Theo Dân Việt