Đời thực của nam diễn viên bị ghét nhất trong ‘Sống chung với mẹ chồng’ khiến chị em ‘phát sốt’

502

Bộ phim ‘Sống chung với mẹ chồng’ trước và sau khi lên sóng rất được khán giả đón nhận. Ngoài “nàng dâu” Bảo Thanh, thì ‘anh chồng nhu nhược’ – diễn viên Anh Dũng cũng trở thành tâm điểm của truyền thông.

Nam ca sĩ điển trai Anh Dũng sinh năm 1990 tại Thái Nguyên. Với niềm đam mê diễn xuất, nam diễn viên trẻ thi đỗ và tốt nghiệp Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội.
Khi vừa ra trường, Anh Dũng tham gia đóng bộ phim “Khi người đàn ông góa vợ bật khóc”. Ảnh: VTV.
Ảnh Internet

Sau “Khi người đàn ông góa vợ bật khóc”, Anh Dũng thường chọn các vai diễn trong các bộ phim sitcom. Người hâm mộ có thể gặp anh mỗi tối trong các bộ phim Sitcom đang được phát sóng trên truyền hình như Sắc màu phái đẹp hay Botay.com.

Ảnh Internet

Trong một cuộc phỏng vấn với Hanoitv, Anh Dũng chia sẻ lý do nhận lời tham gia sitcom vì muốn làm mới bản thân và khám phá những cách diễn mới lạ.

Ảnh Internet
Năm 2016, Anh Dũng tham gia đóng bộ phim truyền hình “Tuổi thanh xuân 2”.
Nam diễn viên trẻ đã đảm nhận một vai phụ. Đó là Nam – bạn thân của giám đốc Phong (Mạnh Trường).
Trong bộ phim “sốt sình sịch” “Sống chung với mẹ chồng”, diễn viên Anh Dũng đóng vai Thanh – người đàn ông nhu nhược bị mắc kẹt trong mâu thuẫn giữa mẹ và vợ.

Anh Dũng từng chia sẻ với báo chí: “Vợ tương lai của tôi sẽ ko phải sống chung với mẹ chồng vì tôi khá quen sống tự lập! Nhưng mẹ tôi là người rất tinh tế và chăm sóc và yêu thương con trai của mình”.

Trong phim đóng vai một anh chồng nhu nhược, nhưng ngoài đời, diễn viên Anh Dũng “rất khác”.
Ảnh Internet

Theo Phunulife