MV với nụ hôn lãng mạn cùng Thanh Hằng của Hà Anh Tuấn lọt Top 4 Trending trên Youtube

225

Ca khúc “Tái bút anh yêu em” đã nhanh chóng lọt Top 4 Trending trên kênh Youtube . Ngoài ra, trong tháng 8 này, Hà Anh Tuấn sẽ tới New York tham gia biểu diễn trong sự kiện Hội sinh viên Việt Nam tại Mỹ.

Sau 24h ra mắt, MV “Tái bút anh yêu em” của Hà Anh Tuấn đóng cùng Thanh Hằng đã lọt top 4 trending trên Youtube, đạt hơn 500 nghìn lượt xem cùng sự ủng hộ nhiệt tình của người hâm mộ. Đối với Hà Anh Tuấn và ê-kíp, đây là tin vui cũng như động lực lớn cho việc sản xuất các sản phẩm âm nhạc tiếp theo.

MV nhanh chóng lọt top 4 trending trên kênh Youtube

MV “Tái bút anh yêu em” là câu chuyện tình buồn của chàng trai mang khối u ác tính với cô bạn học. Sự trở lại của Hà Anh Tuấn với những bản hit chất lượng như “Tháng Tư là lời nói dối của em”, “Người con gái ta thương” và chương trình acoustic “See Sing Share” đã đi được hai mùa không ngoài sự kỳ vọng của người yêu nhạc.

Sau hàng loạt dự án âm nhạc được ủng hộ vừa qua, Hà Anh Tuấn được mời tham gia biểu diễn tại New York trong sự kiện của Hội sinh viên Việt Nam tại Mỹ với chủ đề “New York – City of Dreams”. Đây cũng là lần đầu tiên, sự kiện này mời một ca sĩ từ Việt Nam sang biểu diễn. Sự kiện sẽ diễn ra tại New York vào đêm 19/8/2017.

Cùng xem MV và thưởng thức ca khúc với những hình ảnh đẹp mắt được quay tại Đà Lạt.

Theo Kenh14