Nối lông mi đã là gì, muốn xinh đẹp phải nối cả… lông mũi

429

Có lẽ, đối với nhiều chị em, sự nghiệp làm đẹp luôn là “vô cùng, vô tận”. Da đẹp, miệng đẹp, mắt đẹp đã đành… giờ đây, đến cả lông mũi cũng phải đẹp nữa.

Nối tiếp vô số phong cách trang điểm độc đáo như lông mày sóng vỗ, lông mi điện giật, gần đây người ta lại mới phát hiện ra kiểu mốt trang điểm mới còn giật mình hơn, đó là biến mũi người thành mũi mèo với những sợi lông mảnh phủ khắp lỗ mũi.

Kiểu trang điểm kì lạ khiến nhìn từ xa, mũi bạn y như mũi mèo. Ảnh: Thời Đại.

Được biết, kiểu mốt này được nghĩ ra bởi người dùng Instagram có tên Gret_chen_chen. Sau khi nhà văn Devon Abelmanc chia sẻ lại, kiểu trang điểm kì lạ này đã nhanh chóng được lan truyền và tạo nên làn sóng mới.

Kiểu trang điểm mũi này đã nhận được khá nhiều phản hồi với những bình luận không thể tin nổi cùng sự liên tưởng khác nhau đến từ người xem. Họ cho rằng những sợi lông ở mũi như những con nhện đang trốn trong mũi và trông nó rất đáng sợ.

Rất nhiều người cho rằng kiểu trang điểm này rất đáng sợ. Ảnh: Thời Đại.

Tuy nhiên, dù không ai biết rõ Gret_chen_chen đang muốn truyền tải điều gì, nhưng có lẽ, đây chỉ là một trò giải trí vào lúc buồn chán của cô và mục đích nhằm mang lại tiếng cười cho mọi người.

Theo Thời Đại