Thích mặc áo trễ vai mà không biết mẹo nhỏ để thoải mái chạy nhảy cả ngày mà không hề bị xô lệch chút nào thế này thì quá phí

1411

Chỉ cần một thao tác nhỏ như thế này thôi là bạn có thể thoải mái hoạt động suốt cả ngày mà không lo áo trễ vai bị xô lệch đâu đấy.

Áo trễ vai là một trong những item thời trang được các chị đẹp vô cùng ưa chuộng. Vừa khéo léo khoe trọn bờ vai trần gợi cảm nhưng cũng không phô diễn quá nhiều da thịt, áo trễ vai mang lại cảm giác nữ tính, duyên dáng ‘’chết người’’ cho các nàng. Áo trễ vai có thể xuất hiện ở bất cứ môi trường nào, từ công sở, dạo phố đến những chuyến du lịch vi vu. Hầu như con gái ai cũng đã từng sở hữu ít nhất một chiếc áo này trong tủ đồ.

Ảnh Internet

Nhiều ưu điểm là thế nhưng có một điều khiến các nàng cảm thấy bất tiện khi diện áo trễ vai là khi cử động áo dễ bị xô lệch, mỗi lần như vậy lại phải mất công chỉnh lại áo. Nhưng các nàng hãy yên tâm, mẹo nhỏ này sẽ giúp giữ chiếc áo luôn chắc chắn dù cho phải cử động mạnh và liên tục, hãy cùng tham khảo và áp dụng nhé.

Ảnh Internet

Chuẩn bị:

– 1 áo trễ vai.

– 4 chiếc kim băng.

– 1 chun buộc tóc.

Ảnh Internet

Cách làm:

– Móc kim băng vào với dây chung, sau đó gài chiếc kim băng lần lượt vào phía trước và phía sau của hai bên vai áo.

Ảnh Internet

– Cuối cùng, bạn cài kim băng và dây chun vào áo, lúc này phần vai áo sẽ được giữ chặt hơn so với bình thường và được cố định bằng bắp tay nên bạn yên tâm là dù có cử động nhiều cũng không lo áo bị xô lệch đâu.

Ảnh Internet

Chỉ 2 bước đơn giản như vậy là bạn đã có được một cách mặc áo trễ vai vô cùng thông minh rồi đấy. Giờ đây, bạn có thể mặc bất kì chiếc áo trễ vai nào mà chẳng cần phải lúc nào cũng e dè, nhẹ nhàng vì sợ áo sẽ bị trượt khỏi vai nữa. Hãy lưu lại mẹo hay này và chia sẻ cho bạn bè cùng áp dụng nhé.

Ảnh Internet

Chúc các bạn luôn xinh đẹp!

Theo Thethaovaxahoi