Các mẫu giày xinh lung linh giúp cô dâu bắt kịp xu hướng mùa cưới năm nay

453

Giày cưới là phụ kiện không thể thiếu để các cô dâu xinh đẹp lộng lẫy trong ngày trọng đại của mình. Ngoài những mẫu giày truyền thống, mỗi năm có rất nhiều mẫu giày mới được ra đời để các cô dâu có thêm nhiều lựa chọn. Dưới đây là những mẫu giày cưới vừa đẹp vừa dễ đi mà các cô dâu nên “rước” về ngay.

1. Giày cưới màu bạc

Các cô dâu hay chọn giày cao gót để làm giày cưới, nhưng những đôi giày đó có thể làm đau chân. Một đôi giày gót nhỏ, thấp và giày có quai sẽ tốt hơn vì bước đi sẽ chắc chắn, giúp cô dâu đỡ đau chân. Mẫu giày này rất hợp với các kiểu váy cao trên mắt cá chân và váy bất đối xứng.

2. Giày trắng, trong suốt

Những đôi giày thế này dành cho các cô dâu đi giày thấp nhưng vẫn muốn “ăn gian” chiều cao.

3. Giày tông màu hồng phấn

Giày màu hồng phấn là một lựa chọn hoàn hảo vì nó rất hợp với váy cưới màu trắng hoặc các tông màu phấn khác. Chỉ cần thêm một chút điểm nhấn là đôi giày đã trở nên lung linh.

4. Giày gót thấp có lưới, buộc dây

Các cô dâu chắc chắn sẽ “rung rinh” ngay lần đầu nhìn thấy kiểu giày này. Giày “kitten heels” là loại giày gót nhỏ, thấp. Mẫu giày gót thấp này đem đến cho chủ nhân vẻ duyên dáng, thanh lịch. Phần mũi giày dùng loại vải lưới đính hoa càng làm cho đôi giày trở nên xinh xắn hơn.

5. Giày đế vuông, họa tiết ren trắng

Đây là mẫu giày phù hợp với bộ váy cưới ren. Hơn nữa thiết kế đế vuông sẽ giúp các cô dâu đỡ bị đau chân do phải đi lại cả ngày.

6. Giày gót thấp màu đỏ

Không mấy ai nghĩ rằng cô dâu sẽ đi một đôi giày đỏ trong đám cưới. Tuy nhiên, đối với những cô dâu thích diện váy sặc sỡ thì một đôi giày đỏ sẽ rất hợp. Đặc biệt, giày đỏ làm bằng chất liệu vải satanh sẽ càng làm cô dâu trẻ trung, rực rỡ.

Tăng Nguyện (Theo Stylecraze)