Chụp bộ ảnh phô bày lông chân, lông nách rậm rạp, cô gái trẻ bị dọa đánh, dọa giết

625

Mới đây cô người mẫu xinh đẹp Arvida Bystrom đã cho ra đời một bộ ảnh được đánh giá là “dị hợm” nhất từ trước đến nay. Ở bộ ảnh này, cô gái trẻ đã không ngại ngần phô bày đám “vi-ô-lông” của mình một cách lộ liễu nhất có thể.

Arvida Bystrom – 26 tuổi, người mẫu, nhiếp ảnh gia người Thụy Điển được mời tham gia vào một chiến dịch quảng cáo của một hãng giầy nổi tiếng. Trong đoạn quảng cáo, cô gái đã để lộ ra phần chân khá nhiều… lông của mình. Ngay lập tức, Arvida Bystrom đã nhận được rất nhiều phản hồi, trong đó có những bình luận khá khiếm nhã, đặc biệt có cả những tin nhắn dọa giết và xâm hại tình dục.

Hình ảnh của Arvida Bystrom trong quảng cáo gây tranh cãi. Ảnh: Dailymail.

Trên mạng xã hội của mình, cô chia sẻ: “Bức ảnh cho chiến dịch quảng cáo giầy của tôi đã nhận được nhiều bình luận kinh khủng. Đó là những bức ảnh về tôi, cô gái có nước da trắng, chỉ với một đặc điểm không phù hợp là chân có lông, vậy mà lại nhận được cả những tin nhắn đe dọa xâm hại tình dục.”

“Tôi không thể tưởng tượng được điều gì sẽ xảy ra khi những phần đặc quyền đó bị coi như không tồn tại trên thế giới này. Nên nhớ, mỗi người có một cách trải nghiệm cuộc sống khác nhau” – cô tiếp tục.

Cô người mẫu 26 tuổi có quan niệm cái đẹp khác biệt với phần đông mọi người. Ảnh: Dailymail.

Arvida thậm chí còn nhận được cả những bình luận gọi cô là “con khỉ”. Họ cho rằng cô sẽ không bao giờ có bạn trai vì đôi chân gớm ghiếc của mình.

Bản thân Arvida cũng không còn quá lạ lùng với những bình luận nặng lời như vậy. Người mẫu 26 tuổi có cách nhìn khác về vẻ đẹp của con người. Cô thường đăng những bức ảnh lộ vùng lông dưới cánh tay.

Hình ảnh được Arvida đăng lên mạng xã hội của mình, để lộ phần lông dưới cánh tay. Ảnh: Dailymail.

Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều người lên tiếng bênh vực Arvida. Họ ủng hộ quan điểm về việc cho rằng tất cả phần lông, tóc trên cơ thể đều là tự nhiên, không đáng phải nhận những chỉ trích như vậy.

Theo Thể Thao & Văn Hóa