Nhỏ nước chanh vào mắt, giảm cân bằng sán xơ mít… Là những cách làm đẹp ‘điên rồ’ đố bạn dám thử

369

Có nhiều cách làm đẹp dù kinh dị và bị gọi là “điên rồ” nhưng nhiều chị em vẫn đua nhau làm theo chỉ vì muốn sở hữu một vẻ ngoài “sắc nước hương trời, vạn người mê đắm”.

1. Massage lửa

Liệu pháp này sử dụng một tấm khăn lớn được tẩm cồn và loại “tiên dược” đặc biệt, phủ lên cơ thể rồi châm lửa cháy trong vài chục giây. Massage lửa được cho rằng sẽ giúp kích thích tái tạo tế bào và giảm nếp nhăn.

2. Đắp mặt nạ máu

Chắc chắn không phải là mặt nạ dâu tây đỏ như máu đâu nhé. Đó là máu thật. Bác sĩ sẽ lấy máu từ cánh tay, xử lý qua một thiết bị đặc biệt, rồi tiêm máu vào mặt, những khu vực cần tái tạo làn da hay chống lão hóa.

3. Massage với rắn

Biện pháp làm đẹp này chống chỉ định với những ai sợ rắn. Sự chuyển động uyển chuyển của rắn được cho là đem lại tác động tích cực đến hoạt động của não bộ và thư giãn các cơ.

4. Phẫu thuật thẩm mỹ ngón chân

Ngón chân của bạn quá to, không vừa với đôi giày hàng hiếm mà hết size? Vấn đề này sẽ được giải quyết vì đã có dịch vụ làm ngắn ngón chân, kéo thẳng hay gọt bớt. Nghe có vẻ hãi hùng nhỉ?

5. Tắm mỳ ramen

Tắm mật ong hay sữa là chuyện thường thấy, tắm với mỳ ramen và nước hầm xương ở Nhật Bản mới độc lạ. Nước tắm đặc biệt này được cho là có thể tăng khả năng hoạt động của não bộ và sản sinh collagen cho da khỏe mạnh hơn.

6. Nhỏ nước chanh vào mắt

Nhiều người tin rằng nước chanh có thể làm thay đổi màu mắt, nên họ sẽ nhỏ vài giọt nước chanh vào mắt. Tuy nhiên, biện pháp làm đẹp này cực kỳ nguy hiểm và đau đớn, thậm chí làm mù mắt và hẹp đồng tử. Ngoài ra, bạn sẽ có thể bị chảy máu mắt.

7. Dùng sán xơ mít để giảm cân

Nhiều người sẵn sàng uống vài viên thuốc chứa trứng sán xơ mít để giảm cân cấp tốc. Tuy nhiên, biện pháp này tiềm ẩn nhiều nguy cơ, thậm chí là phạm pháp ở một số quốc gia.

8. “Huấn luyện” mí mắt

Ngành công nghiệp làm đẹp luôn tìm ra những thứ mới mẻ để cải thiện diện mạo của con người. Thiết bị “huấn luyện” mí mắt này là một trong những số đó. Nó được thiết kế để giúp có hai mí mắt thay vì phẫu thuật thẩm mỹ.

9. Ủ trong cỏ khô

Biện pháp nằm ủ trong cỏ khô được cho là giúp thư giãn cổ và các cơ, giảm đau, nhức các khớp và chống mệt mỏi.

Theo Vnexpress