8 ưu điểm ở phụ nữ có thể hớp hồn đàn ông từ cái nhìn đầu tiên

395

Đàn ông cảm thấy bị thu hút bởi những người phụ nữ như thế nào? Đó là vẻ ngoài xinh đẹp hay giọng nói thánh thót của người phụ nữ? Dưới đây là 8 đặc điểm ở phụ nữ có thể khiến đàn ông “mê như điếu đổ”.

Theo các nhà khoa học, có rất nhiều đặc điểm ở phụ nữ khiến đàn ông bị thu hút. Trước đây, mọi người thường nghĩ rằng phụ nữ thích đàn ông cao lớn hơn họ trong khi đàn ông thích những người phụ nữ dịu dàng và nhẹ nhàng. Nhưng nhiều nghiên cứu lại chỉ ra rằng, hầu hết đàn ông đều muốn lấy một người phụ nữ “mắn đẻ”. Việc người phụ nữ có thể trở thành một người mẹ tốt, một người có thể sinh ra những đứa con kháu khỉnh cho người đàn ông của mình còn quan trọng hơn việc người phụ nữ có vòng 1 “khủng”. Điều này đã làm thay đổi nhận thức của mọi người về vẻ đẹp và sự thu hút của người phụ nữ.

Business Insider đã hợp tác với giáo sư Tâm lý học và Nghiên cứu Phụ nữ và Giới tính tại đại học DePaul để đưa ra một danh sách những đặc điểm chứng minh người phụ nữ “mắn đẻ” và khiến đàn ông cảm thấy thu hút.

1. Có tỷ lệ vàng về vòng eo và hông

Người đàn ông thường muốn lấy những người phụ nữ có phần hông rộng làm vợ. Theo các nhà nghiên cứu, tỷ lệ vòng eo và phần hông 7:10 là tỷ lệ vàng. Đàn ông tin rằng, người phụ nữ có vòng eo nhỏ và phần hông rộng sẽ có thể sinh ra những đứa con đáng yêu. Và tất nhiên, đàn ông cũng coi trọng những người phụ nữ có mông nở nang và săn chắc.

2. Giọng nói cao

Giọng nói cũng là đặc điểm ở phụ nữ khiến đàn ông bị thu hút. Đàn ông đều thích những người phụ nữ có giọng cao và trong vì họ cho rằng điều đó có nghĩa là cô ấy còn trẻ, dịu dàng và nữ tính. Hơn thế nữa, tuổi trẻ còn chứng minh cô ấy có thể có con. Tuổi nên có con ở phụ nữ là từ 20-31 tuổi. Hơn 31 tuổi, phụ nữ ít có khả năng mang thai hơn.

3. Có mái tóc chắc khỏe

Đây được xem như là một khuôn mẫu. Rất nhiều nhà khoa học đã chứng minh được rằng, đàn ông bị thu hút bởi những người phụ nữ có mái tóc dài, khỏe và suôn mượt. Người phụ nữ có mái tóc rối, yếu và không đen bóng ít thu hút hơn. Đó là vì một mái tóc chắc khỏe chứng minh người phụ nữ còn trẻ và có khả năng sinh con.

4. Ít trang điểm

Đàn ông thích những người phụ nữ tự tin với vẻ đẹp tự nhiên của mình và không dùng nhiều trang điểm để che đi khuyết điểm và làm nổi bật ưu điểm. Đàn ông thích những thứ chân thật chứ không phải vẻ ngoài bóng bẩy.

5. Mỉm cười

Mọi người đều thích sống với những người thoải mái, tốt bụng và luôn cảm thấy vui vẻ. Đàn ông cũng là con người. Họ thích những người phụ nữ hay cười và để lộ ra hàm răng trắng đều.

6. Những người phụ nữ thích mặc áo đỏ

Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, màu đỏ kích thích giác quan của đàn ông, tăng cường sự thu hút và đam mê.

7. Tay dài

Điều này có thể sẽ khiến bạn ngạc nhiên. Nhiều người cho rằng, đàn ông thích những người phụ nữ có đôi chân dài. Nhưng sự thật là cánh tay dài và mảnh mai là đặc điểm của phụ nữ khiến đàn ông cảm thấy bị thu hút. Họ cho rằng, những người phụ nữ như vậy rất dễ ôm.

8. Vệ sinh cá nhân tốt

Quần áo sạch sẽ, gọn gàng và có dáng người khỏe mạnh là những gì ở phụ nữ khiến đàn ông cảm thấy bị thu hút. Vì điều đó có nghĩa bạn là một người có thể chăm sóc bản thân và giữ gìn vệ sinh cá nhân tốt.

Quỳnh Nga (Metdaan) / Tin Nhanh Online