Bị chồng đánh lần 3, Minh Vân quyết định ly hôn, rủ Phan Thị đi phát quà thiếu nhi

505

Liệu có phải mối quan hệ vợ chồng của Vân và Thanh “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt” nên cô nàng đã sớm chán nản rồi phải lòng anh chàng Trần Sơn rồi rủ nhau cùng đi làm từ thiện?

Những hình ảnh ngoài đời trong cuộc sống của Bảo Thanh, Anh Dũng, Việt Anh luôn là tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng kể từ khi bộ phim Sống chung cùng mẹ chồng và Người Phán xử gây được tiếng vang. Không ít lần cư dân mạng đã gán ghép diễn viên của phim này với phim kia, gán ghép bà Phương với Phan Quân, Thế Chột, gán Vân cho Phan Thị…

Chính vì vậy, cũng dễ hiểu khi không ít người hâm mộ bộ phim Sống chung cùng mẹ chồng đã có những suy nghĩ vô cùng hay ho, buồn cười sau khi lộ loạt ảnh tay trong tay, vui cười của Vân và Phan Thị cùng các em nhỏ.

Minh Vân hạnh phúc bên Phan Thị cùng 2 em bé xinh đẹp

Những hình ảnh này xuất hiện ngay trên trang cá nhân của Bảo Thanh – diễn viên thủ vai Minh Vân trong bộ phim “Sống chung cùng mẹ chồng”. Không ít người cảm thấy thích thú vì Vân vui vẻ, tươi cười bên cạnh anh chàng Trần Sơn (do Việt Anh thủ vai) – soái ca cứu cô trong tai nạn và đưa cô khỏi quán bar.

Nhiều người đã không ngần ngại gọi đùa rằng “Vì Thanh nhu nhược, cuồng ghen đánh Vân nên cô nàng đã quyết định cặp Phan Thị để trả thù, đây là chuyến đi hạnh phúc nhất của họ”.

“Không ngờ, Phan Thị đã tìm đến Minh Vân và họ đang chuẩn bị xây tổ ấm, đáng đời anh chồng Thanh nhu nhược, ghen tuông mù quáng”, người khác bình luận.

Nhiều fan hâm mộ vô cùng thích thú với hình ảnh này

Tuy nhiên, những hình ảnh này không hề có liên quan gì đến 2 bộ phim đang sốt, thực chất ảnh được đăng tải đúng ngày Tết Thiếu nhi 1-6, Vân và Trần Sơn (hay còn đóng vai Phan Thị trong bộ phim Người Phán xử) đã có một buổi từ thiện nhỏ nhỏ tại Trung tâm Bảo trợ xã hội, đến thăm và tặng quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại đây.

Hình ảnh này đã làm ấm lòng biết bao nhiêu người hâm mộ cặp đôi, khiến fan dành cho Bảo Thanh và Việt Anh những tình cảm đáng mến và trân trọng hơn.

Thực chất đây là một buổi từ thiện của Bảo Thanh và Việt Anh hôm 1-6
Ảnh Internet
Ảnh Internet
Ảnh Internet

Theo Thethaovaxahoi