Vì sao phụ nữ giảm ham muốn chuyện “ấy” ai cũng cần biết.

157
Ảnh Internet

Nhiều người thường nghĩ, chỉ khi ngoại tình thì phụ nữ mới giảm ham muốn với chồng mình. Thế nhưng, đó là một ý kiến sai lầm vì có rất  nhiều nguyên nhân khiến phụ nữ không muốn làm chuyện “ấy” với chồng như: không hài lòng bạn tình hoặc do căng thẳng, bất đồng…. Sau đây là những lời giải thích nguyên nhân giảm ham muốn ở phụ nữ:

Ảnh Internet

Nguyên nhân giảm ham muốn ở nữ

1. Không hài lòng về bạn tình của mình

Cảm giác không thỏa mãn về cảm xúc trong mối quan hệ giữa hai người là một trong những nguyên nhân giảm ham muốn ở nữ thường gặp. Tình trạng này sẽ bắt đầu khi những suy nghĩ không hài lòng về bạn tình của mình xuất hiện.

Không hài lòng về người đàn ông của mình là nguyên nhân giảm ham muốn ở nữ

2. Những căng thẳng về tinh thần

Những căng thẳng về tinh thần ngày càng gia tăng cũng là nguyên nhân giảm ham muốn ở nữ. Bởi lúc gặp stress, bạn hầu như không còn tâm trí để nghĩ đến chuyện vui vẻ cùng với người bạn đời của mình. Ham muốn tình dục thấp hoặc hầu như không còn tồn tại khi thể xác và tinh thần của bạn đang tập trung để “chiến đấu” với những rắc rối khác xảy ra trong cuộc sống.

Ảnh Internet

3. Bất đồng nảy sinh trong mối quan hệ hôn nhân

Bất kỳ một mâu thuẫn nào xuất hiện trong đời sống hôn nhân cũng có thể làm ảnh hưởng đến cảm xúc của phụ nữ và cũng là nguyên nhân giảm ham muốn ở nữ. Bạn cũng cần hiểu rằng bất kỳ xích mích nào về mặt thể chất, lời nói hay quan điểm về các vấn đề trong xã hội xảy ra giữa bạn với nàng đều khiến cô ấy không còn cảm hứng đối với chuyện chăn gối.

Bất đồng nảy sinh trong mối quan hệ hôn nhân cũng làm giảm ham muốn tình dục

4, Cảm giác sợ hãi chuyện gần gũi với chồng

Phái nữ thường có xu hướng đánh đồng sự gần gũi về cảm xúc với những tiếp xúc thân mật trong chuyện phòng the. Nếu một người phụ nữ có cảm giác sợ hãi khi gần gũi với bất kỳ người đàn ông nào về cảm xúc thì cô ấy rất khó có thể để bạn tiếp cận về thể xác. Nguyên nhân của việc này có thể là do cô ấy thiếu niền tin vào mối quan hệ với bạn hoặc đơn giản là cô ấy không tin tưởng vào đàn ông.

Ảnh Internet

5. Các rắc rối về sức khỏe

Những căn bệnh về tinh thần như trầm cảm cũng có thể tác động rất lớn đến ham muốn tình dục của phụ nữ cả về mặt thể chất lẫn tinh thần. Khi cơ thể không khỏe, phái nữ khó lòng có cảm hứng hoặc thấy vui vẻ với chuyện gối chăn như bình thường.

Theo Suckhoe.vn