15 điều ở phụ nữ hấp dẫn đàn ông hơn là vẻ bề ngoài

269

Vẻ bề ngoài xinh đẹp, quyến rũ ở phụ nữ luôn hấp dấn ánh mắt của đàn ông. Tuy nhiên, để có thể xây dựng một mối quan hệ lâu dài và bền vứng, người đàn ông lại đánh giá những thứ khác quan trọng hơn vẻ bề ngoài của người phụ nữ.

  1. Nụ cười. Đàn ông thích những phụ nữ hay cười bởi nụ cười không chỉ làm cho phụ nữ trở nên hấp dẫn hơn mà còn khiến đàn ông cảm thấy thoải mái.

2. Kỹ năng nấu nướng. Con đường đến trái tim của đàn ông là đi qua… dạ dày.

3. Luôn vui vẻ và hạnh phúc. Người phụ nữ biết cách làm cho mình luôn vui vẻ và hạnh phúc là những người không bao giờ trầm trọng hóa vấn đề. Người đàn ông ở bên cạnh họ cảm thấy thoải mái và thư giãn.

4. Có một mái tóc dài và xoăn nhẹ tự nhiên. Người đàn ông cho rằng, người phụ nữ có mái tóc xoăn dài tự nhiên rất khỏe mạnh và tràn đầy sức sống tuổi trẻ.

5. Sự quan tâm, chăm sóc của người phụ nữ. Những người đàn ông luôn muốn người phụ nữ của mình luôn ở bên cạnh, chăm sóc và yêu họ ngay cả khi họ cảm thấy bất lực và gặp những khó khăn trong cuộc sống.

6. Là chính mình. Trong mắt đàn ông, người phụ nữ luôn là chính mình, không cố gắng bắt chước người khác thật hấp dẫn và quyến rũ.

7. Phần hông to. Hông to chứng tỏ người phụ nữ ấy mắn đẻ và có thể sinh ra những đứa con khỏe mạnh và thông minh.

8. Tốt bụng. Chỉ có những người phụ nữ tốt bụng mới có thể cảm thông và ủng hộ người đàn ông của mình khi anh ta cần.

9. Có đam mê riêng và cảm thấy hài lòng với thành tựu của mình. Người phụ nữ nên có đam mê và sở thích của riêng mình. Cô ấy phải luôn cảm thấy hài lòng với chính mình và với mối quan hệ với người ấy.

10. Có giọng nói cao. Khoa học cho rằng, phụ nữ sở hữu một giọng nói cao và trong trẻo thường xinh đẹp và trẻ trung.

11. Biết cách thỏa hiệp. Đàn ông cảm thấy rất khó nói chuyện với những người phụ nữ mà luôn cho rằng mình đúng.

12. Có bản năng làm mẹ. Đàn ông nghĩ phụ nữ tốt phải biết chăm sóc những đứa con sau này của họ.

13. Môi đỏ. Những người phụ nữ có môi đỏ thường quyến rũ trong mắt đàn ông.

14. Có khiếu hài hước. Người phụ nữ có khiếu hài hước luôn có thể cười đùa với đàn ông và khiến anh ấy thoải mái khi anh ấy có tâm trạng.

15. Biết cách tận hưởng cuộc sống. Không có người đàn ông nào hi vọng mình phải sống cùng với một người phụ nữ luôn miệng phàn nàn về tất cả mọi thứ.

Quỳnh Nga dịch / Theo Brightside