Gia đình nghèo mấy cũng giàu nếu biết để lọ muối đúng góc này trong nhà

373

Bát muối nếu để đúng góc trong nhà sẽ thu hút tài lộc và may mắn, khiến gia đình nghèo mấy cũng thành giàu, mọi người hạnh phúc đời đời.

Ông bà ta có câu: “Đầu năm mua muối, cuối năm mua vôi”, nghĩa là mua muối đầu năm để xua đuổi đi những nguồn năng lượng tiêu cực của năm cũ và mang đến may mắn cho năm mới.

Theo phong thủy, muối có khả năng hấp thụ năng lượng tiêu cực, mang đến nguồn năng lượng tích cực, tinh khiết cho chúng ta, cũng như cho không gian sống.

Ảnh minh họa.

Đặt bát muối ở hướng nào?

Các chuyên gia phong thủy đã đưa ra lời khuyên rằng, bạn nên đặt 1 bát muối ở góc nhà vào hướng Đông Nam (có cung Tài Lộc) nếu mong muốn tiền bạc, giàu sang phú quý cho gia đình. Còn nếu mong muốn cải thiện sức khỏe, tinh thần của các thành viên thì nên đặt muối ở hướng Đông (có cung Gia Đạo). Cứ 2 tháng, bạn nên thay bát muối 1 lần.

Nếu bạn muốn tài lộc, bạn nên đặt bát muối ở hướng Đông Nam. Nếu bạn muốn sức khỏe nên đặt muối ở hướng Đông. Ảnh minh họa.

Chú ý, bát muối ở đây phải được đong đầy tới tận ngọn (chứ không gạt ngang miệng bát) mới đạt được hiệu quả tốt nhất. Đặc biệt, không bao giờ sử dụng lại bất cứ phần nào của bát muối này bởi vì tất cả các vật liệu đã hấp thụ năng lượng tiêu cực, bạn cần phải vứt bỏ nó ra khỏi nhà càng xa càng tốt.

Xét trên phương diện khoa học, muối cũng có tính sát khuẩn rất tốt. Để muối giúp cho bầu không khí trong ngôi nhà được thanh lọc, bởi sau nhiều năm, ngôi nhà chắc chắn sẽ xuất hiện nhiều nấm mốc, bụi bẩn, không khí không còn trong sạch.

Mẹo nhỏ:

  • Rải muối xung quanh phía ngoài ngôi nhà hoặc cửa ra vào sẽ giúp ngăn chặn nguồn năng lượng tiêu cực và làm sạch luồng khí vào nhà bạn.
  • Rải 1 ít muối trên sàn nhà vào buổi tối và quét đi vào sáng hôm sau. Muối sẽ giúp xua quỷ dữ tránh xa gia đình bạn.

Thông tin bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo kienthuc.net