12 cung hoàng đạo ngụy biện như thế nào khi rơi vào tình trạng “ế bền vững”

410

Khi 12 cung hoàng đạo rơi vào tình trạng “ế bền vững” nhưng lại luôn có cách ngụy biện khác nhau để chống chế cho việc “chưa muốn lấy chồng”.

1. Bạch Dương

Thực sự thì trong lòng rầu ơi là rầu khi bạn bè đứa nào cũng có đôi có cặp nhưng Bạch Dương vẫn ngẩng cao đầu chống chế: “Sống cô đơn cho chúng nó thèm”.

2. Kim Ngưu

Kim Ngưu luôn không bao giờ coi mình là “quá lứa lỡ thì”. Họ quan niệm rằng làm việc và kiếm tiền là quan trọng nhất, đợi đến khi tích lũy dư dả họ mới tính đến yêu đương.

3. Song Tử

Song Tử luôn muốn tìm cho mình một nửa còn lại phải hoàn hảo nhất. Nhưng trên đời này làm gì có một ai hoàn hảo nhất chỉ có người đó có hợp với mình hay không thôi, nên Song Tử vẫn mãi cô đơn mình em mà thôi.

4. Cự Giải

Riêng với Cự Giải khi bị bố mẹ than phiền về công việc ổn định mà vẫn không có người yêu như mấy cô bạn cùng lứa thì họ sẽ chống chế là: “Chỉ là con chưa gặp đúng người mà thôi”.

5. Sư Tử

Đối với Sử Tử lý do ế vô cùng đơn giản “Không phải ế mà vì thích thế”. Chẳng qua họ không thích chư người theo đuổi xếp hàng dài.

6. Xử Nữ

Lý do khiến Xử Nữ vẫn trong tình trạng ế là do họ đã từng thất bại trong tình yêu nên thường e dè. Sợ yêu lần nữa thì sẽ lại đau lòng. Họ không tin vào tình yêu vĩnh cửu và luôn cho rằng đàn ông đều là một lũ khốn nạn như nhau nên vì thế Xử Nữ không thèm yêu ai.

7. Thiên Bình

“Quen biết đầy thiên ha, tri kỉ được mấy người”, câu nói đầy mùi kiếm hiệp này là bình phong cho việc không yêu ai của Thiên Bình. Thực ra họ quen với việc không yêu ai mà thôi.

8. Thần Nông

Trái tim của Thần Nông đã phải chịu nhiều tổn thương trong quá khứ nên thự sự không biết bao giờ họ mới có thể mở cánh cửa tình yêu một lần nữa.

9. Nhân Mã

“Ta là gió, ta thích tự do” chính điều này khiến ai cũng e dè cho việc dành tình cảm với Nhân Mã. họ không có niềm tin mãnh liệt cho những con ngựa bất khám này. Bảo sao mà Nhân Mã chưa tìm thấy một nửa yêu thương của riêng mình.

10. Ma Kết

Ma Kết cho rằng: “Nhân duyên tới lúc nào thì sẽ tới, đâu cần mất công đi tìm” nhưng đôi khi cơ hội là do người tạo ra mà.

11. Bảo Bình

Bảo Bình được xem là con người khó tính trong tình yêu. Họ lựa chọn những người thật sự yêu mình, đồng điệu về tâm hồn và đặc biệt không vì cô đơn mà yêu nhầm.

12. Song Ngư

“Em hạnh phúc trong nỗi cô đơn của riêng em” lý do mà Song Ngư vẫn ế cho tới giờ. Họ thường mơ về một chuyện tình lãng mạn rồi tự tự đau buồn một mình cho giống phim Hàn Quốc.

Hiện tại, bạn đã tìm được nửa kia của mình chưa. Nếu chưa tìm được thì hãy tham gia vào hội ế của 12 cung hoàng đạo để cùng nói xấu đời nhé. Bạn hãy tin rằng vào một ngày đẹp trời nào đó nửa kia của bạn sẽ xuất hiện và bù đắp lại cho bạn những ngày qua cô đơn một mình.

Tổng hợp