5 kiểu em nuôi có thể giết chết “tình yêu” của bạn

668

Đôi khi chỉ một cô em gái nuôi hay một cô em kết nghĩa cũng đủ làm cho tình yêu của bạn bị phá vỡ trong vòng một nốt nhạc đấy nhé!

Bảo Bình

Bảo Bình – Em gái kết nghĩa là đối tượng tìm hiểu cũ. (Ảnh minh họa)

Đây được xem là mối hiểm họa số 1 bạn cần phải lắp camera theo dõi thường xuyên đấy nhé! Một nữ Bảo Bình luôn có một sức hút người khá giới đến kì lạ lại thân thiện và luôn tôn trọng tự do cá nhân của bạn. Có thể hai người họ đã từng có một thời gian cưa cẩm nhau nhưng có lẽ một trong hai người chỉ coi nhau là bạn nên họ chuyển sang một mối quan hệ mới thú vị hơn đó là “anh em kết nghĩa”. Bạn thật sự nên cẩn trọng vì có ai biết được họ đã chia tay hay chưa? Tỷ lệ quay lại với mối tình đầu là rất cao đấy nhé.

Cự Giải

Được xem là cô gái rất biết cách quan tâm đến người khác, họ có thể ngồi nghe người yêu của tâm sự hàng giờ. Luôn biết cách ăn nói để, biết thông cảm và nhìn chung là đáng mếm. Họ nhạy cảm đến cách đáng ngạc nhiên, có những chuyện bạn không nói nhưng cua vẫn hiểu. Vì vậy, mà người yêu của bạn sẽ tìm đến cua mỗi khi hai người xảy ra cãi vã để có thể tìm lại niềm vui. Nếu về lâu dài người yêu bạn sẽ có cảm tình với cô em nuôi này luôn đấy vì họ có thời gian bên nhau rất nhiều mà bạn không hề biết. Họ có thể cùng đi xem phim, ăn uống, mua sắm cũng như sớm tối nhắn tin, chụp hình cùng nhau. Thật sự có rơi vào tình huống này bạn hãy dằn mặt vào mặt cô em gái nuôi này dừng ngày hành động này lại, đồng thời cũng điều chỉnh lại người yêu của bạn đi nhé.

Song Ngư

Con gái Song Ngư thường là người cực kỳ nữ tính và là đối tượng thu hút đối với nam giới. Đây là cô nàng uyển chuyển, nhẹ nhàng và mong manh như những nàng tiên cá bơi lội dưới mặt nước.

Nếu như cô nàng này mà lại còn chưa có người yêu thì bạn cũng nên cẩn thận nhé. Đừng để mất người yêu mà không hiểu nguyên do từ đâu vì tỷ lệ anh em kết nghĩa chuyển sang tình yêu là vô cùng nhanh, điều đó làm những cô em Song Ngư trở thành mối đe dọa của bạn đấy.

Thiên Bình

Nhờ vào sự thông minh của mình cùng khả năng giao tiếp với lối nói chuyện cuốn hút những bạn nam giới xung quanh. Họ có thể tìm mọi cách để có thể hẹn được bạn ra ngoài như nhờ đưa đi học, đi chơi không có ai đưa về, đi mua đồ cùng… và điều đáng lo ở đây là khi nào người yêu bạn cũng vui vẻ đồng ý chấp nhận đi cùng. Thấm trí nếu đang đi chơi với bạn mà anh ta cũng sẵn sàng bở mặc bạn đi đón cô em kia thì chắc chắn bạn nên xem xét lại tình yêu của hai người. Đừng để đến lúc cô em kia quen với sự nuông chiều của anh kết nghĩa, cũng đừng để anh kết nghĩa tình nguyện nuông chiều em thì cũng đã quá muộn rồi.

Cự Giải

Cự Giải – Em gái kết nghĩa nhiều thủ đoạn. (Ảnh minh họa)

Khi bạn xuất hiện cùng người yêu thì cô nàng Sư Tử tỏ ra rất tốt bụng, luôn khéo léo trong lời ăn tiếng nói đối với bạn để có thể chiếm được niềm tin từ bạn. Nhưng thái độ của cô nàng sẽ thay đổi nhanh chóng nếu như bạn không có ở đó. Học có thể nói xấu bạn, chơi đểu và giở cả tiểu sảo với bạn mà bạn không thể biết được nếu không có người khác tố cáo.

Hãy luôn đảm bảo rằng mối quan hệ giữa hai bạn luôn được bảo vệ nhé! Đừng để anh chàng hoàn hảo của bạn bị cướp bởi những cô em nuôi, em kết nghĩa. Đặc biệt, để xứ lý được tiểu sảo của những cô em đó thì đừng chỉ biết khóc, hay nhụt trí mà hãy nắm trong tay bằng chứng để có thể hạ bệ cô ta một cách ngoạn mục.

Theo bestie