Tiết lộ tính cách con người qua hình dáng lông mày

670

Nếu mắt là cửa sổ của tâm hồn thì lông mày là khung cửa sổ. Qua đôi mắt, bạn có thể đọc được cảm xúc và thậm chí là suy nghĩ của người khác. Trong khi đó, hình dáng của lông mày có thể tiết lộ tính cách con người bạn.

1. Hình dáng lông mày phổ thông

Chiều rộng và khoảng cách giữa hai lông mày trung bình cho thấy bạn là con người truyền thống và có tính cách ngay thẳng. Bạn không thích những thứ quá kịch tính.

2. Lông mày dài

Người sở hữu một cặp lông mày dài là người rất thân thiện và có thể chịu đựng được căng thẳng. Họ luôn tràn đầy năng lượng mỗi ngày. Họ năng động và có nhiều sở thích. Lông mày dài cũng cho thấy bạn là người có thể giải quyết tất cả mọi vấn đề của mình mà không cần sự giúp đỡ hay chia sẻ với người khác.

3. Lông mày ngắn

Lông mày ngắn cho thấy bạn là người rất chú ý tới tiểu tiết và có lập trường riêng. Bạn không thích nghe người khác phàn nàn về những vấn đề của họ. Bạn dám chinh phục thử thách và bạn cho rằng không có ngọn núi nào quá cao.

4. Lông mày dày

Bạn tự tin, mạnh mẽ và có một vẻ bề ngoài hấp dấn và quyến rũ. Bạn có thể dễ dàng đối phó với những xung đột. Nếu bạn đã xác định mục tiêu của chính mình, bạn sẽ không dừng lại mà quyết tâm theo đuổi mục tiêu tới cùng. Bạn không quan tâm những gì mà người khác nghĩ về mình. Bạn chỉ quan tâm việc bản thân sống sao cho ý nghĩa nhất. Bạn là người yêu thích tự do.

5. Lông mày mỏng

Người có lông mày mỏng là một người có tâm hồn tinh tế. Bạn không thích bạo lực và xung đột. Bạn luôn khéo léo tránh xa những xung đột trong cuộc sống. Bạn là người giỏi lắng nghe và có lòng thương người.

6. Lông mày cong cao

Những người có lông mày cong cao thường rất nhạy cảm và cẩn thận khi giao tiếp với người khác. Khi mới quen,  họ thường bị cho là người kiêu ngạo và tự kiêu. Nhưng sự thật là họ không thể mở lòng với những người mà họ chưa tin tưởng. Họ là những người theo chủ nghĩa hoàn hảo. Họ luôn tự phê bình khi làm sai.

7. Lông mày cong thấp

Những người có lông mày cong thấp thường là người đáng tin trong bất kỳ tình huống nào. Họ có một cá tính hấp dẫn và có thể là đối tượng để xây dựng một mối quan hệ lâu dài và nghiêm túc.

8. Lông mày hình tam giác

Lông mày hình tam giác cho thấy bạn là người năng động, có thể phân tích các tình huống và đưa ra quyêt định nhanh chóng. Bạn là người sinh ra làm lãnh đạo. Bạn rất giỏi truyền cảm hứng cho người khác và dám chịu trách nhiệm.

9. Lông mày tròn

Lông mày tròn cho thấy bạn là người tốt bụng và quyến rũ. Bạn không bao giờ thờ ơ khi người khác cần sự giúp đỡ của bạn.

10. Lông mày thẳng

Những người có lông mày thẳng là những người có khả năng tư duy, phân tích và suy nghĩ hợp lý. Bạn luôn suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định. Bạn cũng là người dám đối mặt với sự thật.

11. Lông mày kiếm

Nếu bạn sở hữu một cặp lông mày kiếm, bạn là người có cảm xúc và đam mê mạnh mẽ. Bạn để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lần đầu gặp mặt. Bạn là người biết chính xác mình muốn gì và luôn tìm ra con đường nhanh nhất để tiến tới thành công.

12. Lông mày sáng màu, khó nhìn thấy

Một lông mày sáng màu, có hình dáng khó xác định cho thấy bạn là người không có cảm giác an toàn. Bạn thường nghi ngờ khả năng và tính cách của chính mình. Do đó, bạn là người nhút nhát và hay xấu hổ. Một lời khuyên cho bạn là nên tự tin hơn vào bản thân và mở lòng để đạt được thành công.

Quỳnh Nga dịch / Theo Brightside