Top 4 con giáp gặp hung vận trong công việc, làm chẳng việc gì nên hồn trong tháng 9, phải hết sức cẩn thận

543

Những con giáp này tháng 9 vận mệnh không được may mắn, có hung tinh áp sát, dễ gặp nạn, thất thoát tài chính trong công việc vì vậy phải đặc biệt chú ý.

Cuộc sống lúc thăng, lúc trầm, không phải lúc nào cũng đều đều, may mắn cả năm được. Có những tháng bạn cảm thấy rất may mắn, mọi thứ thuận lợi, suôn sẻ, nhưng cũng có những khoảng thời gian “đen như mực”, làm chuyện gì cũng trắc trở, khó khăn.

Nguyên nhân có thể do mâu thuẫn trong công việc, bất đồng với đồng nghiệp cũng có thể do kẻ xấu “chơi khăm”. Đặc biệt, tháng 9 dương lịch này trùng với tháng 7 cô hồn âm lịch nên mọi người cần phải cẩn trọng, tỉ mỉ, để ý mọi chuyện xung quanh tránh những trường hợp rủi ro, ảnh hưởng tới tiền tài và quá trình làm việc của bạn, đặc biệt là top 4 con giáp dưới đây.

Tuổi Tuất

Tử vi tháng 9 người tuổi Tuất cho thấy cuộc sống của bạn sẽ có nhiều đảo lộn, bất lợi. Bởi cục diện Thái tuế gây ra. Tuế sát phá hoại nhân duyên nên tiểu nhân được đà lấn tới. Vận đen cũng vì thế mà ùn ùn kéo đến với cuộc đời bạn khiến cho tình hình tài chính, sự nghiệp ngày một xấu đi.

Có hung tinh áp sát cho nên khi làm việc gì cũng phải cẩn thận, đặc biệt là những người làm việc về giấy tờ và những người thường phải di chuyển nhiều. Bên cạnh đó, không chỉ tiền bạc bị hao hụt đi nhiều mà, tình cảm gia đình cũng lạnh nhạt hơn, phải đến tận cuối năm hoặc phải bước sang năm khác thì mới cải thiện hơn.

Xem tử vi tuổi Tuất trong tháng 9 này, khi đi ra đường bạn cũng cần phải để ý xe cộ tránh bị xảy ra tại nạn ngoài ý muốn. Không nên nhẹ dạ cả tin hay thương hại người khác mà chịu thiệt thòi bản thân và làm hao hụt tới tài sản của bạn.

Tuổi Dần

Tháng này người tuổi Dần tiêu nhiều hơn kiếm, hãy bắt đầu lên kế hoạch ngay từ bây giờ nếu không muốn những ngày cuối tháng sống trong trạng thái cạn kiệt tài chính nhé.

Công việc của bạn tháng này cẩn thận tránh bị tiểu nhân ngáng đường. Hãy thận trọng trong mọi việc. Khi gặp chuyện không may hãy cố gắng nhịn để tránh kiện cáo.

Đồng thời, những người tuổi Dần lại không háo thắng, chỉ chuyên tâm làm việc của mình nên đôi lúc bạn sẽ có các giác rằng họ ngoài công việc ra chẳng quan tâm điều gì. Chính vì quá chú trọng công việc mà họ không thường đi chơi, giao du bên ngoài nhưng do tính chất công việc mà họ phải đi lại thì họ rất dễ hoang mang bởi hoàn cảnh lạ lẫm và rất dễ xảy ra va chạm. Đôi khi chính áp lực công việc cũng khiến cho bạn có cảm giác bất an và bế tắc.

Tuổi Mão

Tử vi tuổi Mão tháng 9/2017 dự báo bản mệnh của người tuổi Mão không tốt, sức khỏe suy yếu dễ bị nhiễm tà khí khiến tình hình sức khỏe trở nên tệ hơn. Chính vì điều đó làm ảnh hưởng tới công việc của bạn, khiến người tuổi Mão đi đường không tập trung, hay do làm việc ngoài trời nắng nóng, trên độ cao nhất định làm tâm lý không ổn định, dễ xảy ra tai nạn nghề nghiệp bất ngờ.

Tháng này, tuổi Mão dễ bị tác động bên ngoài làm lu mờ đi lý trí nên dễ gặp họa thị phi. Vì thế, người tuổi Mão nên tiết chế cảm xúc và cẩn thận trong giao tiếp để tránh gặp những sự cố không đáng có.

Tài chính cũng vì thế mà hao hụt khá nhiều. Dó đó, tử vi tháng 9/2019 của người tuổi Mão khuyên bạn nên thận trọng và luôn có ý thức giữ gìn sức khỏe.

Tuổi Dậu

Xem tử vi hàng tháng cho thấy những người thuộc tuổi Dậu tứ hành xung nên vận trình bị giảm sút đáng kể, hơn nữa lại không có nhiều cát tinh soi chiếu nên gặp khó khăn trong công việc.

Sự nghiệp trong tháng cũng không lý tưởng khi công việc vấp phải trở ngại, tinh thần uể oải, thiếu tập trung và khó tìm được định hướng rõ ràng. Tài lộc cũng không khả quan là mấy, nếu giữ được mức bình ổn cũng là may, không nói đến sự đột phá, cần phải cố gắng nhiều hơn.

Cả nguồn thu chính tài và thứ tài đều không có thu hoạch khả quan. Nên cẩn thận tới các nguồn đầu tư, nên có kế hoạch làm việc một cách cụ thể và rõ ràng nhất.

“Những thông tin trong bài mang tính chất tham khảo”.

Bích Phượng (Tổng hợp)