Tử vi thứ 2 ngày 7/8/2017 của 12 cung hoàng đạo đầy thú vị

496

Dự báo tình cảm, sự nghiệp, thể chất, tâm trạng của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Sử Nữ, Thiên Bình, Thiên Yết, Nhân Mã, Ma Kết, Thủy Bình, Song Ngư.

1.Bạch Dương

Tình cảm

Bạn cảm thấy an toàn và do đó có thể dễ dàng nói lên những mong muốn sâu sắc nhất của bạn đối với người ấy. Điều đó không chỉ nâng cao tình yêu của bạn, mà còn tăng cường sự tin tưởng lẫn nhau giữa hai bạn. Còn nếu đang độc thân, bạn sẽ nhận được sự ngưỡng mộ và chấp thuận từ những ai quan trọng nhất với bạn.

Sự nghiệp

Động lực làm việc và học tập thứ hai đầu tuần của bạn phụ thuộc vào mục tiêu phấn đấu của bạn đó.

Tất cả mọi thứ bạn thực hiện đều thành công và mang cho bạn sự hài lòng. Bạn nhận được sự tôn trọng và ngưỡng mộ của các đồng nghiệp

Thể chất

Cơ thể và tâm trí của bạn đặc biệt cân bằng. Bạn có năng lượng cần thiết để thực hiện những kế hoạch đã chờ đợi từ lâu.

Tâm trạng

Đây quả là thời gian tốt để tận hưởng cuộc sống với gia đình, bạn bè và lên kế hoạch cho các hoạt động giải trí cùng nhau. Luôn luôn ghi nhớ rằng những khoảnh khắc đặc biệt này rất hiếm và quý giá.

2.Kim Ngưu

Tình cảm

Trong tình yêu, bạn đang đòi hỏi điều không thể. Bạn đang mong đợi người yêu phải phục tùng mà vẫn mạnh mẽ, tin tưởng bạn, dịu dàng yêu thương bạn mà vẫn phải thú vị không nhàm chán. Tình yêu của bạn sẽ thăng hoa và suôn sẻ nếu như bạn giảm đòi hỏi quá cao của mình đi.

Sự nghiệp

Nếu bạn gặp phải điều gì đó bất ngờ, hãy kiềm chế những quyết định vội vã, thực sự điều cần thiết lúc này là bình tĩnh và kiên nhẫn

Thể chất

Bạn có thể tập ăn thức ăn chay và tập thể dục thường xuyên để giữ cho mình khỏe mạnh.

Tâm trạng

Tâm trạng của bạn hôm nay tốt hơn mức trung bình. Bạn rất thích tán gẫu, đặt mình vào vị trí người khác để có thể nói với mọi người chính xác những gì họ muốn nghe.

3.Song Tử

Tình cảm

Hay dành chút thời gian để nhìn nhận lại chuyện tình cảm của mình và một cuộc nói chuyện giữa hai người là điều cần thiết.

Cơ hội để làm những điều lãng mạn có sẵn trong ngày hôm nay nhưng đừng làm lố đấy nhé. Hãy tán tỉnh người ta một cách khéo léo và khôn ngoan, nhất là nếu bạn đang tăm tia một ai đó

Sự nghiệp

Bạn nên tìm kiếm lời khuyên của người khác khi đụng tới chuyện tiền bạc, không phải vì bạn không thể dựa vào may mắn của riêng bạn, mà bởi vì họ thực sự sẽ giúp bạn rất nhiều.

Thể chất

Bạn nhận ra rằng những hoạt động thể thao sẽ vui vẻ biết bao nhiêu khi làm chung với người khác

Tâm trạng

Bạn sẽ có thể cảm thấy không thoải mái khi che giấu cảm xúc thật, nhưng đó chính là kế sách hay nhất để đối phó với những ghen tỵ tiêu cực từ người khác.

4.Cự Giải

Tình cảm

Bạn sẽ được nhiều người ủng hộ hết mình đấy, cho dù một số quan điểm có thể khác biệt nhưng bạn luôn biết cách bảo vệ chúng nhờ biết tranh luận và khôn ngoan trong cách ứng xử

Sự nghiệp

Bạn cần thể hiện khả năng của mình nhưng đừng căng thẳng quá nha. Hãy luôn hành xử thật chuyên nghiệp khi đang trong quá trình thực hiện công việc.

Thể chất

Bạn sẽ rất bận rộn với công việc đến nỗi không có thời gian để lo cho thể chất của bạn. Đừng bỏ mặc bản thân; hãy cố dành 20 phút đi bộ một vòng quanh văn phòng.

Tâm trạng

Bạn có thể cảm thấy khó chịu và bối rối khi thường xuyên bị người khác làm phiền trong ngày kia. Hãy nên tìm cách nói thẳng về vấn đề tế nhị này, bạn sẽ biết cách để không làm đối phương tổ

5.Sư Tử

Tình cảm

Để tránh cảm giác khó chịu, bạn nên để người yêu của bạn biết về thực tế rằng: quá ít sự kết nối sẽ dẫn đến sự thất vọng và một bầu không khí căng thẳng. Không có gì sai với việc thể hiện nhu cầu được ôm ấp âu yếm của bạn, bởi vậy hãy dẹp bỏ cái tôi và làm nũng với người ấy như một chú mèo đi!

Sự nghiệp

Sẽ không có bất kỳ sự bất ngờ lớn nào ngay bây giờ. Bạn có thể tự thưởng cho mình một điều gì đó – đi shopping chẳng hạn, thời gian qua đúng là bạn đã cố gắng rất nhiều

Thể chất

Bạn đã muốn bắt đầu chạy bộ, và hôm nay sẽ rất tốt để bắt đầu. Bạn cảm thấy một sự gia tăng năng lượng và đầy sức sống.

Tâm trạng

Những cuộc đối thoại dễ chịu sẽ làm cho bạn cảm thấy tin tưởng hơn vào những điều tốt đẹp. Trên hết, chúng sẽ mở rộng tầm nhìn và thay đổi quan điểm của bạn.

6.Xử Nữ

Tình cảm

Bạn dành nhiều thời gian và sự quan tâm cho chính mình, gia đình và bạn bè, bình tĩnh và hài hòa củng cố các mối quan hệ. Bạn có thể chắc chắn rằng những người thân sẽ vui vẻ hỗ trợ lại khi bạn cần

Sự nghiệp

Các ngôi sao có xu hướng di chuyển thuận lợi đối với bạn. Hãy theo kịp mức độ hoạt động này, bởi vì bạn đang có bản năng đúng đắn cho các giao dịch kinh doanh có lợi nhuận. Nếu bạn không nhắm đến những mục tiêu quá cao, nhiều lựa chọn sẽ được mở ra cho bạn

Thể chất

Bạn đang vô cùng tự hào về cơ thể của mình.

Tâm trạng

Bạn đang ở trong một tâm trạng tuyệt vời, bạn không cảm thấy bị giới hạn dưới bất kỳ hình thức nào, và hào hứng mà bạn muốn tận dụng ngày này.

7.Thiên Bình

 

Tình cảm

Nếu bạn đã tìm kiếm người phù hợp trong một thời gian dài, bạn có thể sẽ chưa tìm được người bạn đồng hành lý tưởng, nhưng khả năng gặp họ sẽ là đầy hứa hẹn. Hãy thu hút mọi người bằng sự hấp dẫn bẩm sinh, chuẩn bị cho cơ hội gặp mặt một ai đó đặc biệt.

Sự nghiệp

Nếu có người hỏi vay tiền bạn, hãy chỉ cho họ thấy bạn ghi chép chi tiêu kỹ lưỡng thế nào. Những người khác sẽ nhận ra rằng bạn đã làm việc chăm chỉ để kiếm và giữ tiền như thế nào và sẽ xử lý nó cẩn thận.

Thể chất

Hãy tránh xử lý những đồ vật nguy hiểm vì cơ hội xảy ra tai nạn rất cao. Nên cố gắng tránh xa những vật sắc nhọn như dao để bạn không làm bị thương bản thân

Tâm trạng

Trong bất kỳ tình huống nào, bạn hãy chọn phương án ít mạo hiểm nhất, sẽ chẳng thế nào đạt được mục đích nếu như bạn là người phát động những cuộc cạnh tranh không lành mạnh đâu nhé.

8. Thiên Yết

Tình cảm

Một lần nữa bạn có xu hướng đòi hỏi, yêu sách người yêu của bạn và sau đó sẽ giận dữ một cách vô lý nếu người đó không thể đáp ứng chúng. Nếu bạn bị chỉ trích ngược lại, hãy tự nhận lỗi và đặt câu hỏi xem mình đã sai ở đâu!

Sự nghiệp

Hôm nay hãy nhìn vào mặt rủi ro trong mọi dự án bạn làm, vì cơ hội tạo ra lợi nhuận của bạn đang khá thấp. Về lâu dài bạn có thể bị lỗ nặng và sẽ hối tiếc về quyết định của ngày hôm nay. Bạn có xu hướng để cho mình bị lừa dối khi tiến hành những giao dịch nhỏ, do đó đừng để điều này xảy ra.

Thể chất

Nếu bạn thường có vấn đề với lượng đường trong máu, hôm nay là ngày đặc biệt quan trọng để bạn theo dõi lượng đường mình ăn vào

Tâm trạng

Áp lực của ngày hôm nay sẽ tạo ra động lực cho bạn- đừng ngần ngại đưa ra quan điểm của mình với những người xung quanh

9. Nhân Mã

Tình cảm

Bây giờ bạn có cơ hội để giải quyết những mối xung đột cũ và hàn gắn những tổn thương trong quá khứ để di chuyển về phía trước. Nếu thông minh và khéo léo tận dụng cơ hội này, bạn sẽ tăng cường được mối quan hệ với những người thân yêu.

Sự nghiệp

Bạn sẽ thấy khó khăn khi tập trung vào những nhiệm vụ khó khăn thực sự. Hãy tập trung vào những việc đơn giản nhất.

Thể chất

Bạn đang ở trong trạng thái tốt nhất và sẵn sàng thực hiện các ước muốn của mình, nhưng bạn có ít năng lượng cho những hành động đòi hỏi sự tinh tế. Hãy chậm lại.

Tâm trạng

Bạn có xu hướng tập trung quá nhiều vào những điểm chính và có thể bỏ qua những chi tiết nhỏ nhưng quan trọng

10. Ma Kết

Tình cảm

Bạn đã đúng đắn trong việc bảo vệ bản thân mình khỏi một số người xung quanh. Họ đó có khuynh hướng đang lợi dụng bản chất tốt bụng của bạn.

Sự nghiệp

Bạn đang nghĩ sẽ có một sự thay đổi hoàn toàn. Điều đó có thể diễn ra sau một vài thủ tục. Hãy tạo nền móng cho nó.

Thể chất

Nếu bạn đang sợ rằng mình gặp vấn đề về lượng đường trong máu hôm nay, hãy tham vấn với bác sĩ. Các vấn đề liên quan đến mặt này có thể xảy đến ngày hôm nay.

Tâm trạng

Sự hài hước sẽ củng cố những mối quan hệ của bạn, nhưng hãy cẩn thận tránh thể hiện sự lạnh lùng mà bạn vô tình biểu hiện ra

11. Thủy Bình

Tình cảm

Bạn nhận được sự quan tâm và yêu thương, nhưng trái tim bạn hiện chỉ chơi những giai điệu nhỏ và bạn không cảm thấy hào hứng với bất cứ điều gì. Bạn cũng có thể lờ mờ nhận ra rằng cảm xúc của mình đang thay đổi và bắt đầu tìm kiếm các lựa chọn thay thế…

Sự nghiệp

Tài chính của bạn đang trải qua giai đoạn hỗn loạn. Bạn nghĩ rằng các quyết định của bạn luôn luôn đúng nhưng trên thực tế thì không phải vậy. Đừng đổ lỗi cho người khác – hãy chấp nhận rằng chính sự thiếu cẩn thận đã gây ra rắc rối

Thể chất

Bạn đang có thể lực tốt. Bạn đang nỗ lực tạo lập một chế độ ăn uống hợp lý và tất cả mọi thứ sẽ ổn.

Tâm trạng

Bạn có xu hướng nghĩ rằng chỉ có quan điểm của mình là đúng và thể hiện quá ít sự quan tâm cho người khác. Đây là lý do tại sao bạn bị cho là kiêu ngạo hoặc tự mãn. Bạn phải lắng nghe quan điểm của họ nữa!

12.Song Ngư

Tình cảm

Hãy thành thật với chính mình và cởi mở suy nghĩ với người ấy về những sai lầm đã mắc phải! Hãy cố gắng giải quyết các vấn đề từ phía gốc cùng với nhau.
Sự nghiệp

Nếu công việc của bạn bị chỉ trích một cách khắc nghiệt, hãy ngay lập tức phát triển một kế hoạch toàn diện để cải thiện tình hình của bạn thay vì ngồi than thở

Thể chất

Không có vấn đề gì lớn nếu bạn không thể theo kịp với người khác và có ít sức chịu đựng hơn bạn mong đợi. Tốt hơn là lắng nghe các tín hiệu từ cơ thể của bạn và nghỉ ngơi.

Tâm trạng

Bạn sẽ sử dụng óc hài hước của mình để quyết định xem cần kết giao với ai. Tuy nhiên cũng có những sai lần ngớ ngẩn mà bạn nên tránh.

Nguồn Sưu Tầm