Sắp chết vì bệnh tật và đói khát, chú chó hoang liều mình nhảy lên xe người lạ, điều sau đó thật ngọt ngào

346

Kelsey, một chú chó hoang từng phải lết khắp nơi để tìm kiếm sự giúp đỡ nhưng không được một ai đoái hoài. Toàn thân của Kelsey trần trụi và ghẻ lở, dường như nó đã phải vật vã với tình trạng đói khát trong nhiều ngày.

Vì bị bệnh và thân hình lở loét chú chó đã bị một gia đình ruồng bỏ. Những ngày tháng sau đó chú rong ruổi khắp các con phố dưới trời nắng gắt để kiếm ăn sống qua ngày. Nhưng sức khỏe yếu dần việc kiếm ăn với chú đang dần trở nên khó khăn, cho đến một ngày chú gần như mất hết sức lực và cố gồng mình bước những bước yếu ớt trên vỉa hè trên một con phố đông người qua lại.

Ảnh Internet

Bỗng nhiên một chiếc xe ô tô dừng lại và chú bước lên xe, số phận của Kelsey đã thay đổi sau khi gia đình tốt bụng nhìn thấy chú chó lang thang trên đường. Chú nhanh chóng nhảy lên xe ôtô và được đưa về nhà chăm sóc.

Ảnh Internet
Ảnh Kelsey sau đó đã được gia đình ân nhân đưa đến bác sĩ thú y để được chăm sóc và điều trị kịp thời.
Tại đây, các nhân viên y tế đã cho Kelsey ăn uống và tắm cho chú chó bằng một loại sữa đặc biệt có thể giúp chữa trị các vết loét trên cơ thể gầy gò của nó.
Kelsey trông giống một em bé sơ sinh đáng yêu sau khi tắm. Có vẻ như đã lâu lắm rồi chú chó mới được ai đó ôm ấp trên tay. Đôi mắt nó để lộ ra một nỗi buồn vời vợi.
Không lâu sau, Kelsey bắt đầu hồi phục, lông của chú chó mọc dài ra và tinh thần cũng cải thiện trở lại.
Chú chó thậm chí đã kết bạn mới.
Cám ơn gia đình tốt bụng, từ một chú chó tuyệt vọng và suy sụp, Kelsey đã có thể trở về với hình dáng đáng yêu khi xưa.
Ảnh Internet
Cuối cùng Kelsey cũng đã được một cô chủ xinh đẹp nhận nuôi, chú chó tỏ ra rất hạnh phúc bên tổ ấm mới.

Theo ĐKN

Xem thêm: Bóc phốt hậu trường hài hước của 17 bức ảnh đẹp long lanh trên mạng