Sau vụ việc HLV Hữu Thắng từ chức, Công Phượng bật khóc viết status từ giã sân cỏ?

753

Sau trận thảm bại 0-3 trước U22 Thái Lan và bị loại ngay từ vòng bảng SEA Games 29, HLV Nguyễn Hữu Thắng đã xin từ chức.

Mới đây, người hâm mộ lại nhận thêm 1 cú shock khi đọc được những dòng status trên trang cá nhân của Công Phượng: “Tạm biệt Seagame! Chúng ta thắng giòn giã những trận đầu tiên bằng phong độ để rồi để thua người Thái bởi đẳng cấp thực sự của chúng ta thua kém họ một bậc. Biết giải thích thế nào với hàng triệu trái tim của người hâm mộ đây? Có nên chăng một lời từ giã sân cỏ…”

Những dòng trạng thái đầy nước mắt của Công Phượng

Ngay khi status được đăng tải trên trang cá nhân, đã nhận được hàng nghìn bình luận động viên từ phía người hâm mộ:

– “Cố lên a k đc lần này thì sẽ có lần khác thất bại là mẹ thành công mà. A đã cố hết sức của mk r trong những tình huống như này thì các a phải vươn lên k đc lùi bước phải có ý chí quyết tâm vs con đường đầy gian lao này tụi e vẫn luôn theo dõi các a k sao cả vẫn luôn ủng hộ cho nền thể thao nc nhà mà cố lên a” – Facebook Trang Meo chia sẻ.

– “Đừng buồn các a nhé. Hãy mạnh mẽ lên… Tuy có hơi bực mình đấy, thất vọng đấy nhưng ty với các a vẫn thế, ko thay đổi. Trận đường đá bóng còn dài và fan của các a luôn ủng hộ và dõi theo các a mong các a thành công. Thất bại hôm nay để chúng ta vượt qua chính mình và rồi dành chiến thắng… Chúng e sẽ luôn ủng hộ các a cố lên các ido của e…” – Facebook Thanh Mai chia sẻ.

Những bình luận động viên Công Phượng trên trang cá nhân

Nhưng, vẫn có những bình luận vô cùng ác ý xung quanh trận đấu giữa tuyển Việt Nam và Thái Lan nhằm vào Công Phường:

Những lời lẽ xúc phạm đến Công Phượng

Theo quiznhe